“Những gì em sắp nói với anh thật khó tin, khó chấp nhận, nhưng nếu anh chịu lắng nghe câu chuyện của em, nếu anh có thiện ý cho rằng em nói thật thì cuối cùng anh sẽ tin đấy, và anh có tin hay không là một việc rất quan trọng vì em là người duy nhất mà em có thể chia sẻ điều bí mật này, mặc dù anh không hề hay biết.”
(Nếu em không phải là một giấc mơ – Marc Levy)

Mình tìm thấy quyển tiểu thuyết hay ho này ở một quán cà phê bên góc đường nước Pháp, đúng vào nơi diễn ra câu chuyện tình liêu trai mà đáng yêu kì lạ. Tình yêu là thứ ngọt ngào như tách cà phê sữa thơm em nhâm nhi mỗi sáng, là thứ khiến em nhận ra một bãi cỏ xanh, một ánh nắng vàng cũng là thứ xinh đẹp nhất mà thượng đế ban tặng cho cuộc đời, và mỗi ngày thức dậy, là một ngày đáng sống, vì chúng ta chỉ có một cuộc đời mà thôi.

Đôi khi chúng ta mãi thắc mắc về những điều kì lạ xuất hiện trong cuộc đời mình mà quên mất chính việc đối mặt và sống cùng với chúng mới là thứ làm nên cuộc sống và những mối nhân duyên kì lạ đến với mình. Là cơ hội hay số phận, là trọn đời hay một phút thoáng qua, tất cả đều do quyết định của mỗi người mà thành.

Nếu em không phải là giấc mơ, liệu người con gái không có mối tương quan nào trong cuộc đời anh có trở thành tình yêu vĩnh cửu?
Nếu anh không vì em mà vượt qua mọi khó khăn, thậm khí nghe có vẻ điên rồ nhưng điều anh cần chỉ là em, điều anh muốn chỉ là giữ lại giấc mơ của chính mình.

Để cảm ơn sự ủng hộ của mọi người từ dự án In The Movie, Đại bắt tay vào thực hiện In The Book như một món quà cho tuổi trẻ của chính mình, và cho những người luôn yêu mến và ủng hộ Đại từ những bộ ảnh In the movie trước. Teaser đầu tiên sẽ là một đoạn clip ngắn được lấy cảm hứng từ những trang tiểu thuyết Marc Levy, ngọt ngào và sâu lắng, được tái hiện giữa lòng thành phố Paris thơ mộng, đây cũng là lời giới thiệu dành cho chuỗi dự án In The Book sắp được ra mắt, cùng với rất nhiều những sản phẩm được lấy cảm hứng từ những tiểu thuyết mà Trần Quang Đại yêu thích, sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Hi vọng dự án này cũng sẽ phần nào mang lại những cảm hứng cho riêng bạn và sống lại không khí của những trang tiểu thuyết theo một lăng kính khác, một góc nhìn khác của Trần Quang Đại

Coming soon!

—-
Video by A Flying Andrew – cảm ơn em trai rất nhiều.

#InTheBook
#whatever