Em sẽ gửi gì cho những cơn sóng biển bạc đầu?
Anh sẽ viết gì cho những nỗi nhớ không tên?

Càng trưởng thành, người ta càng nhận ra thật khó khăn để nói rằng mình yêu thương một ai đó, càng khó hơn khi có thể tìm và sống thật với chính mình. Phải chăng người trẻ đang dần đóng lại cánh cửa tâm hồn do bất lực kiếm tìm một người đồng điệu, nhưng lại dễ dàng hơn khi chia sẻ với một người xa lạ rằng mình đang rất cô đơn, rằng chúng ta cảm thấy thế nào với thế giới và cuộc sống hiện tại. Cũng giống như bạn ném những hòn sỏi ra xa tít biển khơi, hay thì thầm nỗi buồn vào những hốc cây rừng và khoá chặt chúng bằng những tảng đá lớn. Chúng ta cần được nói ra, nhưng chẳng muốn khiến những người yêu thương bận lòng, chúng ta cần được chia sẻ, những chẳng đành khoá chặt bầu trời của một ai. Cứ thế mà tự trói buộc trong những nghĩ suy của chính mình, cứ thế mà cô đơn.

Với anh, cô là người bạn tâm thư kể nhau nghe những câu chuyện không đầu không cuối. Với cô, anh là người duy nhất có thể lắng nghe và thấu hiểu. Và định mệnh giúp họ gặp được nhau thật tình cờ, từ những lá thư tay, những cơn sóng bạc đầu, căn nhà nhỏ ấm áp và hai con người đang vất vả trên hành trình trưởng thành cô độc.

Câu chuyện thứ tư trong dự án /In The Movie/ được lấy cảm hứng từ những thước phim mơ mộng và câu chuyện tình lãng mạn của Hàn Quốc – Il Mare, theo một góc nhìn khác, của những người trẻ và hiện đại, của những kẻ vất vả trưởng thành với bản ngã của chính mình, trong những ngày ở JW Marriott Phú Quốc xinh đẹp và những cơn sóng biển xanh ngắt như màu trời.

Cảm ơn em gái Chau Bui đã cùng Đại và ekip lăn lộn những ngày nắng ở Phú Quốc. Cảm ơn Twins (Bảo và Vinh) đã mang đến một sản phẩm clip và bộ rất rất ấn tượng, cảm ơn Trang đã stylist đồ thật đẹp, Psi đã makeup thật xinh, và Tùng Lâm với những shoot hình đầy tình cảm. Cảm ơn anh Trung và JW Marriott Phú Quốc đã hỗ trợ team rất nhiệt tình. Cảm ơn tất cả ekip của Đại vì sản phẩm lần này!